Các thí sinh háo hức tham gia cuộc thi “Giọng hát vàng Karaoke”

07-11-19 Truyen Thong 0 comment

Ngày 7/11, tại Hội trường Đại học Đông Đô đã diễn ra vòng loại cuộc thi “Giọng hát vàng karaoke”. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 của Trường.

PGS,TS. Lê Ngọc Tòng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường khai mạc cuộc thi bằng một bài thơ đầy lãng mạn và lời động viên các thí sinh: “ Cuộc thi là sân chơi gắn kết các bạn, thể hiện tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường. Các bạn không quan trọng là phải hát hay mà chúng ta hát cho nhau nghe”.

Ảnh: PGS,TS. Lê Ngọc Tòng khai mạc cuộc thi bằng bài thơ lãng mạn

Chỉ trong 2 ngày phát động, cuộc thi Giọng hát vàng karaoke đã có 25 thí sinh đăng ký dự thi. Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra 2 đợt: Đợt 1: 17h ngày 07 – 08/11/2019. Đợt 2: 17h ngày 14/11/2019. Mỗi thí sinh lựa chọn tối đa 02 bài hát tham dự, chấm điểm trực tiếp trên máy. Ban tổ chức sẽ lấy điểm bài hát của thí sinh đạt điểm cao nhất. Chủ đề bài hát: Tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô, bạn bè, mái trường… (Không được hát những bài nhạc chế, không đúng thuần phong mỹ tục).

Ảnh: Thầy cô cùng các thí sinh háo hức trước giờ diễn ra vòng loại đợt 1

Mở đầu vòng loại của đợt 1, thầy Quang Tùng và cô Nguyễn Thị Thanh Bình đã tiếp sức cho thí sinh bằng bài dự thi lời của gió.

Thầy, cô Trường ĐH Đông Đô thể hiện ca khúc dự thi, mở đầu vòng loại đợt 1.