Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản: Niềm vui của sinh viên Trường Đại học Đông Đô

08-11-19 Truyen Thong 0 comment

Trong những năm gần đây, nhu cầu du học và tìm hiểu về đất nước, con người cũng như văn hóa Nhật Bản ngày càng cao. Phụ huynh và học sinh Việt Nam đã dần tin tưởng và đồng ý lựa chọn du học Nhật Bản như một hành trang vững chắc cho tương lai. Trước lợi thế đó, Đại học Đông Đô đã triển khai rất nhiều chương trình thực tập, du học ở Nhật Bản. Ngày 8/11/2019, tại Trường Đại học Đông đã diễn ra buổi phỏng vấn Lawson lần 5.

Từ năm 2018 đến nay, Trường Đại học Đông Đô đã có 4 nhóm xuất cảnh thành công, một số nhóm đang học và chờ xuất cảnh. Hàng tháng, Trường vẫn tiếc tục tuyển sinh theo các đợt phỏng vấn và hiện tại chưa có em nào trượt VISA. Điều đó như một minh chứng vàng cho uy tín của trường trước các đối tác Nhật Bản, cũng như khẳng định vị thế của Đại học Đông Đô trong lòng khách hàng.

Lần phỏng vấn Lawson lần 5 này có 29 sinh viên tham gia, Tập đoàn Lawson dự kiến sẽ lấy 14 sinh viên. Sau khi đỗ phỏng vấn, các sinh viên sẽ đào tạo để đạt được trình độ N4 trở lên sẽ cho xuất cảnh. Khi sang Nhật Bản,  sinh viên sẽ thực tập, làm việc tại cửa hàng tiện ích của Tập đoàn.

Tham gia chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản, sinh viên ĐH Đông Đô không chỉ có cơ hội trau dồi tiếng Nhật cũng như có kinh nghiệm làm việc tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới mà các bạn còn được hưởng mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng chưa kể thời gian làm thêm giờ. Và đặc biệt là các bạn sinh viên sang thực tập tại Nhật hoàn toàn không mất chi phí. Các bạn được hỗ trợ làm thủ tục Visa, nhập cảnh vào Nhật, hỗ trợ bảo hiểm thương tật, bảo hiểm bồi thường thiệt hại, được hỗ trợ vé máy bay 2 chiều trị giá 30 triệu đồng. Thêm vào đó, các bạn còn được đào tạo hội nhập, hỗ trợ giới thiệu chỗ ở giá tốt, được hỗ trợ 30.000 Yên phí sinh hoạt tháng đầu tiên. Ngoài ra, các bạn còn được công nhận 30 tín chỉ học căn cứ vào kết quả của quá trình thực tập và học tập.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi phỏng vấn Lawson lần 5

Ảnh: Tập đoàn Lawson làm việc tại Trường

Ảnh: Sinh viên chờ đợi phỏng vấn

Ảnh: Buổi phỏng vấn nghiêm túc

Ảnh: Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên sau khi kết thúc phỏng vấn0989 818 262