DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

[Review] Thuốc xịt Black panther giá bao nhiêu? Chỉ định?

Thuốc xịt Black panther

Hình ảnh: Thuốc xịt Black panther

Thuốc xịt Black panther là thuốc gì?

Thuôc

Thuốc xịt Black panther là là một sản phẩm nổi tiếng từ Nhật Bản.

Hiện thuốc xịt Black panther đang  được nhập khẩu chính hãng, phân phối bởi công ty dược phẩm Trung Ương II.

Thuốc xịt Black panther có tác dụng chính là làm giảm cảm giác của dương vật, chống xuất tinh sớm trong thời gian quan hệ.

Sản phẩm được đóng gói theo hộp và trong một hộp có chứa 1 lọ xịt dung tích  6ml.

Thành phần chính trong mỗi lọ xịt là:  Lidocaine có hàm lượng 10%, Pro lidoin, chất gây tê Benzencain, hợp chất hữu cơ Tocopherol, ester Methyl Paraben, Propyl Paraben.

Thuốc xịt Black panther giá bao nhiêu?

Thuốc xịt Black panther giá bao nhiêu?

Hình ảnh: Thuốc xịt Black panther giá bao nhiêu?

Là một sản phẩm được khá nhiều người tin dùng nên thuốc xịt Black panther được bán rộng rãi trên toàn quốc với mức giá: 500.000 VNĐ/ 1 Lọ

Bạn có thể tìm mua thuốc xịt Black panther ở bất kỳ nhà thuốc nào trên toàn quốc hoặc có thể đăng kí mua online tại các trang web uy tín, chất lượng.

Thuốc xịt Black panther có tác dụng gì?

Thuốc xịt Black panther có tác dụng gì?

Hình ảnh: Thuốc xịt Black panther có tác dụng gì?

Trong sản phẩm thuốc xịt Black panther  bao gồm thành phần chính là chất gây tê tại chỗ Lidocaine (hàm lượng 10%)  có tác dụng làm chậm quá trình xuất tinh.

Nhờ cơ chế gây tê tại chỗ dương vật, giảm độ nhạy cảm của dương vật với âm đạo của Lidocaine, từ đó giúp sản phẩm thuốc xịt Black panther có thể trì hoãn việc xuất tinh sớm, dễ dàng kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường độ cương cứng của dương vật để cả hai đạt được khoái cảm cao nhất.

Một nghiên cứu cho thấy, 86,4% đàn ông không thể điều khiển được thời gian quan hệ của mình, thường xuyên “gục ngã” trước cảm xúc của chính bản thân, để rồi ích kỷ bỏ lại phía sau cô gái mang bao nhiêu sự hụt hẫng, thất vọng.

Do đó, sản phẩm thuốc xịt Black panther được nghiên cứu và sản xuất với mong muốn cánh đàn ông lấy lại cái bản lĩnh, lấy lại cái tôn nghiêm này.

Với tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian “hành sự” người con trai luôn có thể khiến cho bạn đời của mình cảm thấy thỏa mãn, cảm thấy được yêu thương bởi nửa kia của mình. Từ đó, cuộc sống của cả hai người trở nên gắn bó với nhau hơn.

Chỉ định của thuốc xịt Black panther

Chỉ định của thuốc xịt Black panther

Hình ảnh: Chỉ định của thuốc xịt Black panther

Thuốc xịt Black panther là sản phẩm rất được ưa chuộng, và được bác sĩ chỉ định khuyên dùng cho các đối tượng: muốn kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ, cần tăng độ khoái cảm cho cả nam và nữ trong thời gian quan hệ hay khi nam giới nhanh chóng bị mất độ cương cứng của dương vật.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Black panther

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Black panther

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Black panther

Nếu dùng ngay trước khi quan hệ thì sản phẩm sẽ không có hiệu quả hoặc hiệu quả không cao, do đó hãy dùng sản phẩm trước 10 phút để có được tác dụng tốt nhất.

Trước khi sử dụng nên làm hơi cương dương vật.

Khi sử dụng lần đầu, bạn xịt 2 hơi ra lòng bàn tay (2 lần bấm) sau đó bôi hết diện tích bao quy đầu cộng thêm một nửa gốc dương vật hoặc có thể xịt trực tiếp 1 – 2 hơi vào dương vật. 

Nếu không muốn bị đối phương phát hiện, bạn nên vệ sinh sạch sẽ sau khi xịt tầm khoảng 12- 15 phút.

Thuốc xịt Black panther có tác dụng phụ không?

Tuy sản phẩm được sản xuất từ các thành phần khá an toàn cho đối tượng sử dụng nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng, và nếu khi sử dụng sản phẩm mà bạn gặp phải bất cứ tác dụng không mong muốn nào thì hãy đến ngay các địa chỉ thăm khám uy tín để kiểm tra và được tư vấn. Tuyệt đối không nên chủ quan nếu như không hiểu rõ về vấn đề đang xảy ra. 

Thuốc xịt black panther có tốt không? Review khách hàng

Thuốc xịt Black panther có tốt không?

Hình ảnh: Thuốc xịt Black panther có tốt không?

Bác Nguyễn Văn Thìn: “Tôi sử dụng sản phẩm được một thời gian và thấy được kết quả rõ rệt mà nó mang lại. Thời gian quan hệ tăng lên đáng kể, có thể gấp đôi trước kia ý chứ”.

Anh Phan Huy Thịnh: “Sau một lần tình cờ lướt mạng, tôi đã biết đến với sản phẩm thuốc xịt black panther. Đầu tiên, tôi cũng ái ngại và không tin lắm về chất lượng sản phẩm nên khá lưỡng lự trước khi chọn mua. Nhưng sau khi được bạn gái động viên dùng thử, tôi không cảm thấy hối hận gì cả khi đã sử dụng sản phẩm. Chất lượng của sản phẩm rất tốt, đã giúp tôi kéo dài thời gian xuất tinh một cách trông thấy”.

Chị Phạm Ngọc Minh: “Sau khi chồng tôi đã thử nhiều cách để cải thiện thời gian quan hệ. Tôi đã khuyên chồng thử đến với sản phẩm thuốc xịt Black panther và kết quả đã không làm anh ấy thất vọng, thời gian quan hệ của chúng tôi kéo dài hơn rất nhiều”..