Trường Đại học Đông Đô ký thỏa thuận hợp tác với Viet Dan Travel

29-06-19 Truyen Thong 0 comment

Ngày 28/06 vừa qua, Trường Đại học Đông Đô đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Viet Dan Travel về việc cung cấp và phát triển nguồn nhân lực chất lượng.

Trường Đại học Đông Đô ký kết hợp tác với Viet Dan Travel

Tham dự buổi ký kết, về phía đại diện Viet Dan Travel có ông Đỗ Văn Học – Giám đốc điều hành, ông Ninh Văn Trường – Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực. Về phía đại diện Trường Đại học Đông Đô có ThS. Trần Kim Oanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo.

Chia sẻ về chương trình hợp tác với Viet Dan Travel, ThS. Trần Kim Oanh cho biết: “Việc Trường Đại học Đông Đô ký kết với Viet Dan Travel nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung đều nhằm các mục đích đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp; Tạo sự liên kết giữa trường và doanh nghiệp cho sinh viên thực hành và thực tập.”

Được biết, Công ty TNHH Du Lịch Việt Đan được thành lập vào ngày 29/07/2014 với tầm nhìn trở thành công ty quản lý điểm đến (DMC – Destination Management Company) đáng tin cậy nhất Việt Nam. Qua gần 5 năm gây dựng và phát triển, Viet Dan Travel là một thương hiệu tin cậy của hàng trăm đối tác trên toàn thế giới khi lựa chọn công ty quản lý điểm đến tại Việt Nam. Các thị trường chính mà công ty đang khai thác là Đan Mạch,Singapore, Malaysia, Sri Lanka, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Mông Cổ… Trong thời gian tới công ty đã có kế hoạch mở rộng thêm các thị trường như Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Australia…

Bên cạnh công việc kinh doanh, công ty cũng có chính sách phát triển nguồn nhân lực bền vững có chất lượng mà đối tượng hướng tới là các em sinh viên năng động, có hoài bão, ước mơ và đam mê với mục tiêu góp phần bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cho du lịch Việt Nam.

ThS. Trần Kim Oanh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô bắt tay với ông Đỗ Văn Học – Giám đốc điều hành Viet Dan Travel

Với chương trình hợp tác này, khi tham gia thực tập tại Viet Dan Travel, các sinh viên Trường Đại học Đông Đô sẽ được củng cố lại kiến thức đã được đào tạo tại nhà trường; chọn lọc và ứng dụng vào thực tế công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, các em còn được đào tạo, hướng dẫn để hiểu sâu và thành thạo các kỹ năng cần có của một nhân viên trong công ty lữ hành quốc tế Inbound.

Ngoài ra, với vai trò Phó Chủ Tịch của “BNI Heritage Chapter”, Viet Dan Travel sẽ là kênh kết nối sinh viên của Trường Đại học Đông Đô với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực mà là thế mạnh đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, Viet Dan Travel sẽ giúp các em sinh viên ngành du lịch thực hành ngay tại chỗ sau khi các môn học lý thuyết kết thúc, giúp các em ghi nhớ bài giảng và có cái nhìn đa chiều hơn về nội dung bài giảng.

Sau khi kết thúc chương trình thực tập, sinh viên Đại học Đông Đô được khai phá khả năng tiềm ẩn từ đó quyết định lựa chọn các công việc phù hợp như: Tư vấn tour, điều hành tour, marketing du lịch, thiết kế sản phẩm, hướng dẫn viên du lịch…; có thêm kinh nghiệm để tự tin nộp đơn xin việc tại các công ty lữ hành quốc tế Inbound sau khi tốt nghiệp. Đồng thời dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc với tại các công ty du lịch, nhờ đó có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đông Đô luôn đổi mới và định hướng chương trình đào tạo gắn kết giữa học và hành, giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ đó, sau khi ra tốt nghiệp, với những kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được, sinh viên Trường Đại học Đông Đô dễ dàng tìm kiếm những công việc phù hợp với mức lương tốt.

Ngoài Viet Dan Travel, Trường Đại học Đông Đô cũng hợp tác với nhiều đối tác uy tín khác trong và ngoài nước như: Flamingo, Sofitel, Hyundai, Lawson Nhật Bản, OMDO Nhật Bản,…

Thông tin tuyển sinh chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh

Phòng Truyền thông.

 

 

 

 

 

 

 0989 818 262