DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Sinh lý

[GIỚI THIỆU] Thuốc “đặc trị yếu sinh lý” Phi Mã Long có tốt không? Giá?

Theo thống kê của Bộ Y tế, tỷ lệ nam giới Việt Nam gặp các vấn đề về sinh lý ngày một gia tăng, đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn cũng như các bệnh về đường sinh dục về sau. Trong bài viết này, duni.edu.vn xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Phi Mã Long.

Phi Mã Long là gì?

Phi Mã Long là thuốc đặc trị yếu sinh lý có tác dụng cung cấp các dưỡng chất, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai, từ đó giải quyết triệt để tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, cải thiện khả năng cương dương cho cánh mày râu.

Phi Mã Long được sản xuất dựa trên phương thuốc bí truyền từ thời phong kiến nhà Nguyễn, kết hợp những tinh hoa từ các thảo dược thiên nhiên tạo nên sản phẩm hỗ trợ hữu hiệu cho tình trạng yếu sinh lý.

-Thành phần chính và hàm lượng của Phi Mã Long:

 • Tục đoạn
 • Hoàng chi
 • Cốt toái bổ
 • Liên nhục
 • Cẩu tích
 • Bố chính sâm
 • Bạch tật lệ
 • Nhung hươu
 • Thỏ ty tử

Ngoài ra Phi Mã Long còn có các tá dược và phụ liệu khác vừa đủ vừa đủ 1 viên.

Hộp ngoài Phi Mã Long

Hộp ngoài Phi Mã Long

Thành phần Phi Mã Long có tác dụng gì?

 • Tác dụng của tục đoạn: + Còn được gọi là cây Sâm nam, có tên khoa học là Dipsacus japonicus, thuộc họ Tục đoạn (Dipsacaceae).

+ Cây dạng thân thảo, sống nhiều năm, chiều cao từ 20 đến 40cm, lá có cuống dài, mọc đối, mép lá có răng cưa, chia thành nhiều thùy, hoa có màu trắng nhạt, quả bế có cạnh, rễ phình lên thành củ, đây là bộ phận được dùng làm thuốc.

+ Tục đoạn từ lâu đã thường được dùng hỗ trợ điều trị cho những người bị đau lưng, mỏi gối, đi lại khó khăn.

+ Các chuyên gia đã nghiên cứu được tục đoạn giúp bổ thận, tráng dương, từ đó giúp cải thiện và nâng cao khả năng sinh lý hiệu quả cho nam giới.

 • Tác dụng của hoàng chi: + Còn được gọi là cây Chi tử, Có tên khoa học là Gardenia jasminoides, thuộc họ Cà phê (Rubiaceae).

+ Cây dạng thân thảo, sống nhiều năm, chiều cao từ 2 đến 3 mét, lá mọc thành vòng, mặt lá nâu đậm, có lá kèm nhỏ, hoa màu trắng mọc ở đầu cành, quả hình bầu dục có khía cạnh, đây là phần thường được dùng làm thuốc.

+ Hoàng chi thường được phối hợp trong các bài thuốc giúp bồi bổ cơ thể, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu.

 • Tác dụng của cốt toái bổ: + Có tên khoa học là Drynaria fortunei, thuộc họ Dương xỉ (Polypodiaceae)

+ Cây dạng thân thảo, sống lâu năm, thường mọc từ các kẽ đá, lá xẻ thành nhiều thùy, thân củ có nhiều lông, đây là phần được sử dụng làm thuốc.

+ Cốt toái bổ là vị thuốc quý, từ lâu đã được dùng cho những trường hợp thận hư, thận yếu, thường bị đau lưng mỏi gối, chân tay tê bì, từ đó nâng cao được khả năng sinh lý cũng như ham muốn cho những trường hợp nam giới tuổi trung niên, chức năng sinh dục bị suy giảm.

 • Tác dụng của liên nhục: + Là hạt của cây sen, có tên khoa học là Nelumbo nucifera, thuộc họ Sen (Nelumbonaceae)

+ Cây mọc ở dưới nước, rễ và củ nằm sâu dưới lớp bùn, lá to nổi trên mặt nước, hoa có cuống dài, nhô cao so với mặt nước, tràng màu hồng, nhị có màu vàng, bát sen chứa nhiều hạt.

+ Hạt sen giúp cung cấp các chất dinh dưỡng, từ đó nâng cao thể trạng và sức khỏe cho cơ thể, đồng thời hạt sen còn có công dụng điều trị tình trạng rối loạn cương dương cho nam giới, ngăn chặn dấu hiệu di tinh, mộng tinh hay xuất tinh sớm hiệu quả.

Thành phần tự nhiên đa dạng của Phi Mã Long

Thành phần tự nhiên đa dạng của Phi Mã Long

 • Tác dụng của cẩu tích: + Có tên khoa học là Cibotium barometz, thuộc họ Kim mao (Dicksoniaceae)

+ Cây dạng thân thảo, sống nhiều năm, lá có cuống dài, xẻ nhiều thùy nhỏ, mặt trên lá màu sẫm hơn mặt dưới, sinh sản bằng các túi bào tử, bộ phận dùng làm thuốc là phần rễ đã cạo sạch lông.

+ Cẩu tích từ lâu đã được sử dụng giúp bổ thận, tráng dương, từ đó giảm tình trạng đau lưng mỏi gối, đau nhức xương khớp cho nam giới tuổi trung niên.

+ Đặc biệt cẩu tích còn giúp tăng khả năng sinh lý và ham muốn, hỗ trợ tốt cho nam giới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

 • Tác dụng của bố chính sâm: + Có tên khoa học là Albemoschus sagittifolius, thuộc họ Bông (Malvaceae)

+ Cây thân thảo, sống lâu năm, chiều cao từ 40 đến 60cm, lá màu xanh chia thành 3 thùy, mặt lá có lông nhỏ, hoa có màu hồng nhạt, rễ phát triển thành củ to, đây là phần được sử dụng làm thuốc.

+ Củ bố chính sâm thường được dùng giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng và sức đề kháng rất hiệu quả.

+ Đặc biệt bố chính sâm cũng giúp kích thích ham muốn và khả năng sinh lý cho nam giới, giúp cánh mày râu có được sự sung mãn và dẻo dai mỗi khi “ân ái”.

 • Tác dụng của bạch tật lệ: + Có tên khoa học là Tribulus terrestris, thuộc họ Tật lệ (Zygophyllaceae).

+ Cây dạng thân thảo, sống lâu năm, thường bò sát mặt đất, lá kép lông chim, toàn thân có nhiều lông nhỏ, hoa có màu vàng móc ở kẽ lá, quả khi chín có cạnh và gai, đây là phần được sử dụng làm thuốc.

+ Quả bạch tật lệ có tác dụng kích thích cơ thể nam giới sản sinh hormon sinh dục testosterone, từ đó nâng cao ham muốn và khả năng sinh lý, tăng cường khả năng cương dương, từ đó giúp cánh mày râu có được sự sung mãn trước mỗi mỗi cuộc “ân ái”.

 • Tác dụng của nhung hươu:

+ Được lấy từ phần sừng non chưa hóa xương của các loài hươu.

+ Nhung hươu chứa nhiều thành phần bổ dưỡng như protein, acid amin cùng các khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và sự dẻo dai, hồi phục thể trạng nhanh chóng cho người ốm.

+ Đặc biệt nhung hươu cũng kích thích ham muốn cho phái mạnh, tăng khả năng cương dương và sản sinh tinh trùng, từ đó giúp các quý ông có được sự sung mãn, dẻo dai mỗi khi xuất trận.

 • Tác dụng của thỏ ty tử: + Là hạt của cây tơ hồng, có tên khoa học là Cuscuta hygrophilae, thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae)

+ Cây dạng thân leo, sống lâu năm, leo và cuốn lên các cây khác để phát triển, hoa có màu trắng nhạt, quả hình trứng có kẽ nứt, hạt của cây được sử dụng làm thuốc.

+ Thỏ ty tử là phương thuốc hữu hiệu giúp điều trị tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm cho nam giới, từ đó kéo dài và nâng cao chất lượng mỗi cuộc “yêu”.

Tham khảo: Thuốc Double X For Men có tốt không? Giá bao nhiêu?

Công dụng và chỉ định

Phi Mã Long được sử dụng giúp:

 • Cung cấp các dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và sự dẻo dai.
 • Kích thích cơ thể nam giới sản xuất hormon testosterone, từ đó tăng cường sinh lý và ham muốn.
 • Điều trị và ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, từ đó giúp nam giới tự tin và mạnh mẽ hơn mỗi khi xung trận.

Phi Mã Long được sử dụng cho các trường hợp:

 • Nam giới đang gặp các vấn đề chốn phòng the như yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
 • Nam giới chất lượng tinh binh yếu, tinh trùng loãng gây hiếm muộn, khó thụ thai.
 • Nam giới tuổi trung niên, qua thời kỳ sung mãn nếu có nhu cầu tăng cường sinh lý cũng có thể sử dụng sản phẩm.

  Phi Mã Long là sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn

  Phi Mã Long là sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn

Cách dùng và liều dùng

 • Liều dùng cho nam giới trên 18 tuổi: Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.
 • Do Phi Mã Long được bào chế dưới dạng viên nang nên bệnh nhân có thể dùng theo đường uống. Bệnh nhân nên sử dụng Phi Mã Long vào sau các bữa ăn để có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Tác dụng của Kim sư là gì? Giá bao nhiêu? Có tốt không?

Phi Mã Long có tốt không hay chỉ là lừa đảo?

Trên thị trường hiện nay có quảng cáo rất nhiều sản phẩm giúp điều trị tình trạng yếu sinh lý cho nam giới, nhiều người lo ngại về tác hại của thuốc cường dương Phi Mã Long. Vì thế xu hướng người dùng ngày càng thiên về hướng điều trị bằng các thảo dược thiên nhiên, vì vậy Phi Mã Long đã được cánh mày râu tin dùng phản hồi rất tích cực do hiệu quả của sản phẩm đem lại.

Phi Mã Long được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong bài thuốc cổ phương lưu truyền lâu đời sẽ là giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý cho cánh mày râu.

Phi Mã Long được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong bài thuốc cổ phương lưu truyền lâu đời

Phi Mã Long được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong bài thuốc cổ phương lưu truyền lâu đời

Review Phi Mã Long từ chuyên gia và người dùng:

Anh Trịnh Duy Thanh, 35 tuổi (Hà Nội) chia sẻ: Dạo gần đây dưới áp lực và stress trong công việc, ham muốn tình dục đã bị giảm đáng kể, không còn mặn mà chuyện giường chiếu dù vợ anh vẫn thường xuyên dục trả bài, làm cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau khi tìm hiểu trên mạng, anh tìm mua thuốc tăng cường sinh lý Phi Mã Long về để dùng thử. Sau hơn 2 tháng điều trị kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học, sức khỏe sinh lý đã được cải thiện rõ rệt. Bây giờ anh đã tự tin và chủ động hơn trong mỗi lần “ân ái”, cậu nhỏ cũng không còn e ngại hay tỏ ra “yếu đuối” khi xung trận, chất lượng mỗi cuộc “yêu” được cải thiện đáng kể. Anh rất hài lòng về hiệu quả mà Phi Mã Long đem lại.

Review từ người dùng Phi Mã Long

Review từ người dùng Phi Mã Long

Tác dụng phụ

Phi Mã Long do được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên nên được đánh giá là có ít tác dụng phụ khi sử dụng.

Xem thêm: Thuốc Double X For Men có tốt không? Giá bao nhiêu?

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Phi Mã Long, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

 • Không dùng cho đối tượng nam giới dưới 18 tuổi.
 • Không nên sử dụng sản phẩm cho những trường hợp dị ứng với các loại thảo dược như bạch tật lệ, liên nhục, cẩu tích,…
 • Vì Phi Mã Long tác dụng theo hướng bồi bổ từ bên trong cơ thể nên bệnh nhân cần điều trị theo liệu trình đã được chỉ định từ 2 đến 3 tháng để có được hiệu quả cao nhất.
 • Phi Mã Long là sản phẩm nguồn gốc thảo dược nên an toàn và lành tính, có thể sử dụng được nhiều lần mà không lo ngại các tác dụng phụ cũng như độc tính.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Bảo quản sản phẩm trong các tủ thuốc y tế gia đình, tránh xa tầm tay của trẻ em.

  Phi Mã Long hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

  Phi Mã Long hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Phi Mã Long giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Nếu bạn thắc mắc thuốc chống xuất tinh sớm Phi Mã Long mua ở đâu thì hãy truy cập vào TOKTEN để có thêm thông tin chi tiết. Hiện giá bán Phi Mã Long tại TOKTEN là đồng 520.000 đ/hộp.
Nếu bạn đọc còn thông tin gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Dược sĩ đại học sẽ tư vấn và giải đáp.

Phi Mã Long chính hãng đang được bán tại các nhà thuốc và hiệu thuốc, độc giả cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các trang web online, tuy nhiên trước khi mua bạn cần kiểm tra lại các thông tin trên bao bì để có thể tìm được những hộp sản phẩm chất lượng nhất.