DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

[Review] Thuốc xịt Dynamo delay có tốt không? Review?

Chai xịt Dynamo delay

Hình ảnh: Chai xịt Dynamo delay

Chai xịt Dynamo delay là thuốc gì?

Hộp thuốc xịt Dynamo delay

Hình ảnh: Hộp thuốc xịt Dynamo delay

Thuốc xịt Dynamo delay là sản phẩm đến từ hãng dựơc phẩm Momentum Magagement tại USA.

Tác dụng chính của chai xịt Dynamo delay là giúp giảm cảm giác của dương vật, chống xuất tinh sớm trong thời gian quan hệ.

Quy cách: mỗi hộp có chứa một lọ dung tích 22.2ml.

Trong mỗi lọ dung tích 22.2 ml có chứa các thành phần hoạt chất chính như: Lidocain hàm lượng 13%, Isopropyl Palmitate, SD,  Alcohol 40B, Stearic acid.

Chai xịt Dynamo delay giá bao nhiêu?

Thuốc xịt Dynamo delay giá bao nhiêu?

Hình ảnh: Thuốc xịt Dynamo delay giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, chai xịt Dynamo delay có giá: 500.000 VNĐ/ 1 lọ có V= 22,2 ml.

Trước khi mua, dùng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm chai xịt Dynamo delay, và lựa chọn nhà thuốc uy tín chất lượng, để tránh mua phải sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm này không những không có tác dụng mà còn có thể gây hại cho cơ thể.

Thuốc chai xịt Dynamo delay có tác dụng gì?

Thuốc xịt Dynamo delay có tác dụng gì?

Hình ảnh: Thuốc xịt Dynamo delay có tác dụng gì?

Chai xịt Dynamo delay có chứa thành phần chính là chất gây tê Lidocain với hàm lượng 13% cao hơn đến 35% hầu hết các sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm khác trên thị trường. Do đó tác dụng của sản phẩm chai xịt Dynamo delay không hề thua kém các sản phẩm khác, nó có thể có tác dụng giúp kéo dài thời gian gấp đôi bình thường.

Sản phẩm chai xịt Dynamo delay với thành phần là Lidocain là chất có khả năng gây tê tại chỗ nên có tác dụng gây tê dương vật, giảm độ hưng phấn của dương vật khi quan hệ, từ đó thời gian xuất tinh sẽ được kéo dài ra và thời gian quan hệ cũng theo đó mà lâu hơn, cả nam lẫn nữ sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.

Một người đàn ông được coi là hoàn hảo sẽ không phải là người đàn ông ích kỷ chỉ lâm trận 1 – 2 phút sau đó đã hết đạn, tự hưởng cảm giác khoái lạc một mình và để lại cô nàng sững sờ, thất vọng một mình. Người đàn ông hoàn hảo đó phải biết cách thỏa mãn được nhu cầu của các chị em mọi lúc mà không biết mệt mỏi, kéo dài thời gian quan hệ đủ lâu để cả hai đều được cảm giác lên đỉnh, từ đó mà cả hai người càng ngày càng gần nhau hơn.

Và sản phẩm thuốc xịt Dynamo delay tự tin hỗ trợ bạn và người ấy trong mọi cuộc vui, giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo trong mắt người yêu của mình.

Đối tượng chỉ đinh của chai xịt Dynamo delay?

Đối tượng chỉ định của chai xịt Dynamo delay

Hình ảnh: Đối tượng chỉ định của chai xịt Dynamo delay

Thuốc xịt Dynamo delay dùng được chỉ định dùng cho các đối tượng nam giới trên 18 tuổi cho những trường hợp sau:

Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc khi quan hệ, xuất tinh sớm.

Cần kéo dài thời gian quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt Dynamo delay

Hướng dẫn sử dụng chai xịt Dynamo delay

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng chai xịt Dynamo delay

Các nhà nghiên cứu khuyên dùng là nên sử dụng sản phẩm thuốc xịt Dynamo delay trước khi quan hệ 10 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khi sử dụng lần đầu, bạn xịt 2 hơi ra lòng bàn tay (2 lần bấm) sau đó bôi hết diện tích bao quy đầu cộng thêm một nửa gốc dương vật hoặc có thể xịt trực tiếp 1 – 2 hơi vào dương vật.  Chú ý, trong quá trình sử dụng nếu như bạn thấy rằng lượng thuốc trên vẫn chưa đủ để bạn tận hưởng trọn vẹn cơn thỏa mãn thì ở các lần tiếp theo bạn có thể bổ sung thêm một lượng thuốc phù hợp tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thuốc đạt hiệu quả nhất khi được bôi vào dương vật đã cương cứng. Lượng thuốc có thể thay đổi trong thời gian sử dụng, nếu lần đầu dùng 2 lần xịt mà hiệu quả không đủ thỏa mãn với bạn thì bạn có thể tăng thêm một lượng nhỏ vào những lần sau. 

Tùy vào cơ địa của mỗi người, thì lượng thuốc trên có thể không đủ để làm thỏa mãn cuộc vui trong một số trường hợp.  Chính vì thế, bạn có thể bổ sung thêm lượng thuốc xịt vừa phải để tăng thêm hiệu quả cũng như sự thỏa mãn khi quan hệ.

Chai xịt dynamo delay có tác dụng phụ không?

Hiện chưa có bất kỳ công bố nghiên cứu nào được đưa ra chứng minh  khi sử dụng thuốc xịt Dynamo delay sẽ gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, nếu như khi sử dụng sản phẩm mà bạn có bất kì các biểu hiện bất thường nào thì bạn nên dừng lại và trực tiếp đi đến kiểm tra tại các cơ sở y tế gần nhất để đảm bảo an toàn.

Chai xịt dynamo delay có tốt không? Review khách hàng

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dynamo Delay

Hình ảnh: Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dynamo Delay

Bác Hoàng Văn Nam: Trước khi sử dụng sản phẩm, tôi thường rất ngại mỗi khi vợ tôi muốn tôi “trả bài”, do sợ cô ấy không hài lòng, mất hứng vì sự yếu đuối của tôi. Nhưng sản phẩm chai xịt Dynamo delay đã giúp tôi lấy lại phong độ, sự tự tin trước khi lâm trận. Như được trở về với tuổi thanh niên ấy.

Anh Phạm Long An: Sau khi sử dụng sản phẩm, tôi hoàn toàn tự tin trước người yêu, cô ấy đã hoàn toàn bị tôi chinh phục chỉ sau lần đầu tiên chúng tôi quan hệ. Sản phẩm thật là tuyệt vời quá mà.

Bác Lê Hoàng Bảo: Lần đầu tiên tôi đã làm được vợ tôi kêu lên vì sung sướng. Tất cả là nhờ có sản phẩm chai xịt Dynamo delay, nhờ nó mà tôi không phải rụt rè mỗi lần vợ tôi yêu cầu quan hệ nữa, giờ đây tôi có thể làm cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Làm thế nào để phân biệt chai xịt Dynamo delay thật/giả

Chai xịt Dynamo delay hình trụ, có màu trắng, được thiết kế hiện đại, thuận tiện khi sử dụng.

Trên lọ ghi rõ thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, công dụng, cách bảo quản, hạn dùng,… Vì hàng giả, hàng nhái thường có hình dáng về logo, tên sản phẩm gần giống với sản phẩm thật. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ và biết cách phân biệt một cách chính xác nhất.