DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

[Review] Gel bôi Mandelay có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?

Gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Gel bôi Mandelay

Gel bôi Mandelay là thuốc gì?

Tuýp gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Tuýp gel bôi Mandelay

Gel bôi Mandelay là sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ hãng dược phẩm Majetic tại Hoa Kỳ.

Tác dụng hai trong một là bôi trơn trong quá trình quan hệ và chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Quy cách đóng gói: Mỗi hộp có 1 tuýp chứa 28g.

Thành phần chính: Hoạt chất Benzocain với hàm lượng khá cao là 7.5% trong mỗi tuýp gel bôi trơn.

Gel bôi Mandelay giá bao nhiêu?

Bạn có thể sản phẩm ở rất nhiều các cửa hàng thuốc khác nhau trên toàn quốc với giá dao dộng tầm 290.000 VNĐ/ 1 hộp.

Thuốc gel bôi Mandelay có tác dụng gì?

Hộp gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Hộp gel bôi Mandelay

Thành phần chính của sản phẩm gel bôi Mandelay là hoạt chất Benzocain 7,5%. Benzocain là chất gây tê khá mạnh được sử dụng trong y tế, do đó hoạt chất này sẽ làm giảm kích thích cực độ của dương vật, từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát khả năng xuất tinh và kéo dài cuộc vui tùy theo ý của bạn. Trong quá trình giao hợp, dương vật của bạn liên tục được kích thích bởi sự cọ sát đến một thời điểm cực độ thì bạn sẽ xuất tinh. Sản phẩm gel bôi Mandelay có tác dụng làm giảm những đợt kích thích liên tục như vậy, do đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cảm xúc của mình và có thêm nhiều thời gian để âu yếm, khiến nàng cùng lên đỉnh trong sự thăng hoa.

Ngoài tác dụng chống xuất tinh sớm thì ngay ở cái tên của nó  “gel bôi Mandelay”  đã cho ta biết nó còn có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát trong quá trình quan hệ. Như nhiều loại gel bôi trơn khác, sản phẩm gel bôi Mandelay giúp bạn nhập cuộc một cách trơn chu nhất, từ đó bạn dễ dàng kiểm soát, có thể kích thích nàng và tạo ra một màn mây mưa thật nóng bỏng. Không những thế, nó còn có tác dụng hiệu quả làm tăng cường độ cương cứng của dương vật.

Những ai nên sử dụng gel bôi Mandelay?

Đối tượng sử dụng gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Đối tượng sử dụng gel bôi Mandelay

Sản phẩm gel bôi Mandelay được nghiên cứu và sử dụng hiệu quả cho nam giới trên 18 tuổi khi họ có nhu cầu bôi trơn, tăng kích thích khoái cảm ở phụ nữ âm đạo khô rát hoặc đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, gặp khó khăn trong vấn đề cương dương.

Hướng dẫn sử dụng gel bôi mandelay

Hướng dẫn sử dụng gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng gel bôi Mandelay

Bạn nên sử dụng sản phẩm gel bôi Mandelay vào thời điểm trước khi lâm trận khoảng 10 phút trước khi quan hệ để có được hiệu quả tối ưu.

Cách sử dụng: Bạn lấy một lượng vừa phải khoảng tầm bằng hạt đậu sau đó bôi hết diện tích bao quy đầu cộng thêm một nửa gốc dương vật hoặc có thể bôi trực tiếp 1 – 2 hơi vào dương vật.  Bạn có thể kết hợp cả bôi cả massage nhẹ giúp thuốc ngấm nhanh hơn.

Trong thời gian sử dụng, nếu bạn cảm thấy chưa kịp thỏa mãn, hứng khởi thì bạn có thể bổ sung thêm một lượng thuốc nhỏ phù hợp vào các lần tiếp theo. Lượng thuốc sử dụng tùy vào cơ địa của mỗi người và độ khô rát âm đạo của người phụ nữ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Gel bôi mandelay có tác dụng phụ không?

Gel bôi mandelay có tác dụng phụ không?

Hình ảnh: Gel bôi mandelay có tác dụng phụ không?

Hiện nay, sản phẩm gel bôi Mandelay đã được cấp giấy chứng nhận quy định độ an toàn của cục quản lý dược phẩm nổi tiếng FDA- Hoa Kỳ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  sản phẩm mà không phải lo đến tác dụng phụ.

Thận trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm gel bôi Mandelay

Thận trọng khi sử dụng gel bôi Mandelay

Hình ảnh: Thận trọng khi sử dụng gel bôi Mandelay

Trong quá trình sử dụng, các chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý một số điều sau:

Không sử dụng nếu bạn quá mẫn với bất kì thành phần nào của thuốc.

Không sử dụng khi bạn tình có kế hoạch có thai.

Gel bôi mandelay có tốt không? Review khách hàng

Bác Hoàng Văn Tiến: “Trước khi sử dụng sản phẩm, tôi thường cảm giác rất khó chịu vì khi bắt đầu cả hai đều khô rát. Sau khi biết đến sản phẩm và dùng thử tôi cảm thấy rất thích thú, cảm giác khô rát không còn, thời gian quan hệ còn được tăng lên nữa chứ. Thật là tốt quá mà.”

Cô Hoàng Thị Tuyết: “Chúng tôi thật sự yêu mến sản phẩm. Chồng tôi đã kiểm soát được bản thân, không còn gục sớm như trước đây nữa. Cảm giác khi được bôi trơn cũng rất tuyệt vời, mọi thứ dường như dễ dàng hơn rất nhiều”.