DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

[Review] Chai xịt Viga 50000 spray giá bao nhiêu? Hướng dẫn sử dụng.

Chai xịt Viga 50000 spray

Hình ảnh: Chai xịt Viga 50000 spray

Chai xịt Viga 50000 spray là thuốc gì?

Hộp Viga 50000 spray

Hình ảnh: Hộp Viga 50000 spray

Chai xịt viga 50000 spray là được sản xuất tại Đức.

Tác dụng chính của Viga 50000 spray là ngăn chặn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian giao hợp.

Sản phẩm được sản xuất theo hộp với mỗi hộp có 1 lọ 45ml theo quy trình hiện đại.

Với các thành phần chính trong mỗi lọ là: Lidocain với hàm lượng 10% và Vitamin E.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần là tá dược, với hàm lượng thay đổi, vừa đủ một lọ.

Chai xịt Viga 50000 spray giá bao nhiêu?

Giá của chai xịt Viga 50000 spray vào khoảng 580.000 VNĐ.

Thuốc chai xịt Viga 50000 spray có tác dụng gì?

Tác dụng của chai xịt Viga 50000 spray

Hình ảnh: Tác dụng của chai xịt Viga 50000 spray

Sản phẩm chai xịt Viga 50000 spray có thành phần chính là  Lidocain với hàm lượng 10%. Lidocain là chất được sử dụng để gây tê trong phẫu thuật, có tác dụng gây tê lên niêm mạc dương vật, từ đó làm giảm cảm giác hưng phấn cực độ của cậu nhỏ, có thể kìm hãm được hiện tượng “xả đạn” ở nam giới.

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, cuộc sống luôn gắn liền với nhiều căng thẳng, áp lực. Nam giới là thành phần chịu nhiều gánh nặng hơn cả, do đó nó là một trong nhiều lý do chủ yếu khiến cánh đàn ông suy giảm khả năng tình dục, nhiều khi tỏ ra bất lực trước ham muốn tình dục của phụ nữ. 

Với hoạt chất chính là Lidocain, sản phẩm chai xịt Viga 50000 spray tự tin có thể giúp nam giới xóa bỏ nỗi buồn không hề nhẹ này, tự tin có thể giúp đàn ông lấy lại phong độ, sự tự tin của mình trước người phụ nữ mình yêu và hoàn toàn có thể làm cô ấy có được hạnh phúc mà rất nhiều cô gái khác không có được. Điều đó sẽ làm nên một trong nhiều điểm đặc biệt của bạn khiến cô ấy không bao giờ có thể rời xa.

Ngoài ra, sản phẩm chai xịt Viga 50000 spray còn được bào chế cùng với nhiều hoạt chất khác có tác dụng gây tê dương vật, kéo dài thời gian xuất tinh và tăng cường độ cương cứng của dương vật.

Vậy đâu là đối tượng nên sử dụng chai xịt Viga 50000 spray?

Với sứ mệnh của mình, chai xịt Viga 50000 spray được bào chế và sản xuất để dùng riêng cho các đối tượng nam giới trên 18 tuổi khi muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông trên tình trường; hay các đối tượng gặp khó khăn trong vấn đề cương dương, kiểm soát cảm xúc khi quan hệ, xuất tinh sớm; người cần kéo dài thời gian quan hệ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể hoặc của bạn nữ.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt Viga 50000 spray

Sử dụng vào thời điểm khoảng 10 phút trước khi quan hệ, nếu dùng ngay trước khi quan hệ thì sản phẩm sẽ không có hiệu quả hoặc hiệu quả không cao.

Trước khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ và lau khô dương vật. Có thể làm hơi cương dương vật để có hiệu quả tốt hơn.

Trước khi sử dụng, bạn cũng nên lắc đều sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Bạn xịt 2 – 3 hơi ra lòng bàn tay (2 lần bấm) sau đó bôi hết diện tích bao quy đầu cộng thêm một nửa gốc dương vật hoặc có thể xịt trực tiếp 1 – 2 hơi vào dương vật. Chú ý khi bôi bạn có thể massage nhẹ cho đều thuốc và  giúp tăng khả năng thẩm thấu của thuốc.

Lượng thuốc có thể thay đổi trong thời gian sử dụng, nếu lần đầu dùng 2 lần xịt mà hiệu quả không đủ thỏa mãn với bạn thì bạn có thể tăng thêm một lượng nhỏ vào những lần sau, lưu ý không được thêm nhiều quá dễ dẫn đến những phản ứng không mong muốn. Lượng thuốc sử dụng tùy vào cơ địa của mỗi người để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Sau khi xịt 15 phút, lúc này thuốc đã ngấm hết, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ để không bị bạn tình phát hiện, từ đó có thể làm họ bất ngờ và cuộc vui chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn phần nào.

Chai xịt Viga 50000 spray có tác dụng phụ không?

Chai xịt Viga 50000 spray có tác dụng phụ không?

Hình ảnh: Chai xịt Viga 50000 spray có tác dụng phụ không?

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất chưa thu được báo cáo hay bất kỳ phản hồi nào về tác dụng phụ của sản phẩm đối với sức khỏe người dùng.

Sản phẩm được bào chế chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên kết hợp với Lidocain và một số thành phần khác đảm bảo không gây nóng rát, khó chịu và tác dụng phụ khác.

Thận trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm chai xịt viga 50000 spray

Bạn tuyệt đối cần tránh hoặc ngừng ngay sử dụng sản phẩm nếu gặp phải các trường hợp sau đây:

Nếu xịt quá mức có thể gây nóng rát, khó xuất tinh. Do đó bạn nên tuân thủ, sử dụng đúng liều lượng tránh gây những tác hại ngoài ý muốn.

Sử dụng sản phẩm không quá 3 lần một ngày.

Không nên sử dụng thuốc cho người bị rối loạn cương dương.

Chai xịt viga 50000 spray có tốt không? Review khách hàng

Chai xịt Viga 50000 spray có tốt không?

Hình ảnh: Chai xịt Viga 50000 spray có tốt không?

Bác Lê Ngọc Tuấn: “Tôi đã thực sự bất ngờ trước hiệu quả của sản phẩm mang lại. Trước kia tôi đã không bao giờ nghĩ mình có thể giúp cô ấy cười thỏa mãn sau khi chúng tôi quan hệ. Nhưng bây giờ sản phẩm chai xịt Viga 50000 spray đã giúp tôi làm cô ấy thốt lên vì sung sướng. Cô ấy đã hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu của bản thân”.

Anh Nguyễn Văn Long: “Tôi từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề xuất tinh quá sớm khi quan hệ của mình, nó là vấn đề nhạy cảm nên tôi thường rất ngại đi xin lời khuyên của bất kỳ ai. Rất may mắn trong một lần lướt web tôi tình cờ đọc được thông tin của sản phẩm chai xịt Viga 50000 spray. Tôi đã thử dùng và kết quả mang lại thực sự đáng ngạc nhiên, thời gian quan hệ của tôi đã được kéo dài đáng kể, tôi hoàn toàn kiểm soát được cảm xúc và sự kích thích của mình khi quan hệ. Thật tuyệt vời!