DUNI.EDU.VN

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

[Review] Thuốc xịt Playboy có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu?

Thuốc xịt Playboy

Hình ảnh: Thuốc xịt Playboy

Thuốc xịt Playboy là thuốc gì?

Hộp thuốc xịt Playboy

Hình ảnh: Hộp thuốc xịt Playboy

Thuốc xịt Playboy- một sản phẩm rất nổi tiếng đến từ  hãng Playboy tại Hoa Kỳ.

Thuốc xịt Playboy có tác dụng  giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc xịt Playboy chứa 1 chai dung tích 5ml.

Hoạt chất chính: Lidocain với hàm lượng 10%.

Thuốc xịt Playboy giá bao nhiêu?

Thuốc xịt Playboy giá bao nhiêu?

Hình ảnh: Thuốc xịt Playboy giá bao nhiêu?

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, bạn có thể chọn mua sản phẩm tại rất nhiều các cơ sở dược phẩm trên toàn quốc hoặc có thể lựa chọn mua dưới hình thức online tại các địa chỉ uy tín.

Hiện, thuốc xịt Playboy được bán chủ yếu với giá 200. 000 VNĐ/ 1 hộp.

Thuốc xịt Playboy có tác dụng gì?

Thuốc xịt Playboy có tác dụng gì?

Hình ảnh: Thuốc xịt Playboy có tác dụng gì?

Thành phần chính của sản phẩm thuốc xịt Playboy là Lidocain có tác dụng trực tiếp lên cậu nhỏ của bạn. Như đã biết, Lidocain là chất có tác dụng gây tê tại chỗ niêm mạc, da, từ đó ngăn tín hiệu là những kích thích, những cảm giác từ cậu nhỏ của bạn có thể lên não. Và đến thời điểm nhận đủ kích thích đó, não của bạn sẽ phản hồi lại bằng cách xuất tinh. Do đó, sản phẩm thuốc xịt Playboy có tác dụng trực tiếp chống xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ đủ để cả hai bạn đều có được tất cả những cảm xúc cực khoái nhất.

Việc yếu sinh lý ở nam giới sẽ gián tiếp gây mất cảm giác hưng phấn khoái cảm, cũng như sự thỏa mãn cho họ. Vì vậy sản phẩm thuốc xịt Playboy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi anh chàng đang gặp khó khăn trong vấn đề này, việc lấy lại sự tự tin, lấy lại bản lĩnh của mình không còn là vấn đề quá nan giải.

Thuốc xịt Playboy được khuyên dùng cho đối tượng nào?

Thuốc xịt Playboy được khuyên dùng cho đối tượng nào?

Hình ảnh: Thuốc xịt Playboy được khuyên dùng cho đối tượng nào?

Sản phẩm thuốc xịt Playboy  được dùng phổ biến cho nam giới trên 18 tuổi trong các trường hợp: cần kéo dài thời gian quan hệ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nữ giới; gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc khi quan hệ, thường xuyên xuất tinh sớm, khó khăn trong việc duy trì cương dương.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Playboy

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Playboy

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Playboy

Thuốc xịt Playboy được chỉ định sử dụng trước thời điểm xảy ra quan hệ khoảng 10 phút.

Khi sử dụng lần đầu, bạn xịt 2 hơi ra lòng bàn tay (2 lần bấm) sau đó bôi hết diện tích bao quy đầu cộng thêm một nửa gốc cậu nhỏ hoặc có thể xịt trực tiếp 1 – 2 hơi vào cậu nhỏ. Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên vừa bôi vừa kết hợp massage nhẹ nhàng.

Lượng thuốc có thể thay đổi trong thời gian sử dụng, nếu lần đầu dùng 2 lần xịt mà hiệu quả không đủ làm bạn thỏa mãn thì bạn có thể tăng thêm một lượng nhỏ vào những lần sau.  Thuốc đạt hiệu quả nhất khi được bôi vào cậu nhỏ khi đã cương cứng. Không nên sử dụng quá nhiều vì có thể gây mất cảm giác dương vật, dễ gây liệt dương, không xuất tinh được.

Nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng mà không bị bạn nữ phát hiện thì bạn có thể rửa sạch bằng nước sau khi xịt 15 phút mà không lo mất tác dụng, vì lúc này thuốc đã ngấm hết.

Thuốc xịt Playboy có tác dụng phụ không?

Thuốc xịt Playboy có tác dụng phụ gì không?

Hình ảnh: Thuốc xịt Playboy có tác dụng phụ gì không?

Sản phẩm thuốc xịt playboy chỉ có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh, tăng khả năng cương cứng của dương vật chỉ trong thời gian tạm thời, sau khi thuốc hết tác dụng thì dương vật của bạn lại trở về tình trạng như ban đầu. Do đó, muốn điều trị tận gốc các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh lý, thì bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có được biện pháp điều trị hiệu quả nhất bởi các bác sĩ đầu ngành.

Sản phẩm nếu bị lạm dụng quá mức, sử dụng liên tục trong thời gian lâu ngày có thể dẫn đến một số triệu chứng như liệt dương, khó cương cứng, nóng rát, khó chịu dương vật, mất cảm giác tình dục.

Thuốc xịt Playboy có tốt không? Review khách hàng

Anh Khuất Duy Lâm: “Tôi đã thực sự tuyệt vọng, chán nản khi chúng tôi bao giờ thoải mái khi làm chuyện ấy. Không phải do chúng tôi không yêu nhau, mà nguyên nhân chính là do tôi không thể trụ được lâu. Tôi chỉ tỏ ra mạnh mẽ được 1 chút thời gian dạo đầu, còn lại mọi chuyện dường như quá khó khăn với tôi. Tôi không thể kiểm soát được bản thân cho đến khi tôi bắt đầu thử dùng sản phẩm thuốc xịt playboy. Không thể tin được là tôi có thể mạnh mẽ, hùng hục suốt trong thời gian quan hệ, cô ấy cũng cảm thấy thích thú và đạt được nhiều khoái cảm hơn”.

Cô Bùi Lan Ngọc: “Chồng tôi luôn khiến tôi thất vọng, tôi gần như chưa bao giờ có được cảm giác gì khi chúng tôi quan hệ. Nhưng từ sau khi khuyên nhủ anh ấy dùng thử sản phẩm thuốc xịt playboy, anh ấy đã thay đổi, tôi đã kiếm được những cảm xúc mà lâu nay luôn thiếu thốn. Sản phẩm thật tuyệt vời”.